5 CÁCH CHĂM SÓC ÁO NGỰC ĐỂ KÉO DÀI “HẠN SỬ DỤNG”

ội y của bạn đã được chăm sốc tốt chưa ? Hãy cùng Benee tìm hiểu cách chăm sóc tốt nhất cho nội y nhé !

 

 

Liệu bạn có đang chăm sóc áo ngực của mình đúng cách ? Hãy cùng Benee khám phá những bí mật trong cách chăm sóc nội y nhé !

 

  1. Nước giặt không nhất thiết là nước giặt chuyên dụng, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng nước giặt bạn đang dùng có thể làm sạch mồ hôi, vi khuẩn mà không cần phải tác động quá mạnh vào chiếc áo ngực như vò vắt.

  1. Tuyệt đối không được giặt bằng nước nóng ! Nước nóng là kẻ thù của những vật dụng có tính đàn hồi trong đó có áo ngực. Việc sử dụng nước nóng để giặt áo ngực sẽ làm cho dây áo, bản lưng bị giãn một cách mạnh mẽ, kể cả form áo ngực cũng bị hư hao đáng kể.

 

  1. Không phơi dưới ánh mặt trời gay gắt. Cũng như nước nóng, thì nhiệt độ cao cũng sẽ làm cho áo ngực bị giãn, mất form dáng nặng nề, không còn chức năng định hình dáng ngực nữa.

  1. Hãy có nhiều áo ngực hơn! Nếu bạn có quá ít áo ngực thì chúng sẽ mau chóng xuống cấp vì phải làm việc thường xuyên. Điều này sẽ khiến bạn phải chi tiêu hơn rất nhiều lần cho đồ nội y nhưng không hiệu quả !

  1. Hãy cất áo ngực cẩn thận và gọn gàng. Tuổi thọ của áo ngực sẽ bị rút ngắn nếu bạn không cất áo ngực gọn gàng và đúng chuẩn. Việc này gây ra hư hỏng cho form dáng áo ngực nghiêm trọng, chẳng mấy chốc mà áo ngực của bạn đã bị gãy gọng, nhàu nát,..

Nếu bạn biết cách chăm sóc áo ngực hiệu quả, sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho việc mua sắm nội y. Cùng Samuel yêu thương và nâng niu nội y phụ nữ nhé !

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *