CÁCH CHỌN ÁO NGỰC KHÔNG GỌNG CÓ CHỨC NĂNG NÂNG ĐỠ NGỰC TỐT

Đồ nội y là một cách thức giúp chúng ta thể hiện cá tính, khiếu thẩm mỹ và cảm xúc bản thân. Việc thay đổi những món đồ mặc bên trong nhỏ bé này có thể mang lại những chuyển biến không ngờ về mặt tinh thần, cảm xúc và rất có thể là cả cuộc đời bạn.

Trong xu hướng áo ngực những năm gần đây, Áo không gọng là một lựa chọn mới lạ cho nhiều phụ nữ , với sự thoải mái và dễ chịu.

Đai lưng là thành phần quan trọng nhất của áo ngực”.  80% công việc hỗ trợ nâng đỡ vòng 1 thuộc về đai lưng. Gọng áo nằm trong nhóm cấu tạọ đai lưng, Và giữ phần quan trong thiết yếu trong tác dụng của đại lưng

Vì vậy , khi loại bỏ gọng áo – Các nhà thiết kế phải đảm bảo các cấu tạo phức tạp của đai lung không bị phá vỡ., để đảm bảo sự chịu lực và định hình form áo.

Tuy nhiên, phần lớn những chiếc áo ngực không gọng trên thị trường đa phần đều vướng những điểm hạn chế sau:

  • Thiết kế không gọng đơn thuần nên không định hình được form ngực làm cho bộ ngực bị chảy xê, bể dáng ngực.
  • Thiết kế là những mảnh vải: cotton, lụa, ren… ghép lại, thiếu thành phần cúp mút nên không hỗ trợ nâng đẩy ngực.

Vậy làm cách nào để có một chiếc áo ngực không gọng nhưng vẫn đảm bảo chức năng năng đỡ vòng ngực tốt?

Tùy từng nhà sản xuất  khác nhau sẽ có những các thức khác nhau. Tại benee , các thiết kế này  được nghiên cứu và phát triển trên các mã MA.143 , MA.513 .

1. Mã MA143:

  • Thiết kế miếng lót lưới bên trong cúp áo: “phần này được thay thế và có chức năng tương đương như một chiếc gọng” giúp định hình khuôn ngực, tôn dáng, cải thiện triệt để tình trang chảy xệ vì thiếu chi tiết nâng đỡ bầu ngực.

  • Áo ren kết hợp loại mút vừa tạo độ nâng đẩy đáng kể, giúp người mặc tự tin và gởi cảm hơn

 

  •  Áo cúp ngực 2/3 quai lên giúp ôm trọn bầu ngực tạo cảm giác an toàn, không còn nỗi lo lộ hàng trong quá trình vận động: xoay người, cúi gập…

 

2. Mã MA513:

Thiết kế miếng lót lưới bên trong cúp áo và cấu tạo mút nâng vừa như mã áo ngực không gọng MA.143 nhưng điểm khác biệt cho sản phẩm này chính là sử dụng loại cup xéo giúp người mặc trẻ trung và năng động hơn, phù hợp với các cô nàng có bộ ngực săn chắc, không bị chảy xệ

 

 

Hãy chọn cho mình những chiếc áo ngực không gọng có tính năng nâng đỡ và định hình form ngực tốt nhé!

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!