Là một phần quan trọng trong triết lý kinh doanh. Và là một trong những ưu điểm mà các đối tác của chúng tôi tại Châu Âu chấp nhận sản phẩm, đó chính là tính “sạch”. Chúng tôi gọi một đồ lót “sạch” phải mang các yếu tố sau:

1. Đồ lót không có thuốc nhuộm Azo

Azo tổng hợp được sử dụng trong các may mặc giá rẻ. Sản phẩm tạo ra từ công nghệ nhuộm này có cơ cấu giá thành rất thấp, có thể chỉ thấp bằng 1/3 với những sản phẩm không dùng công nghệ này. Điều này tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá cho sản phẩm.

Tuy nhiên, thuốc nhuộm azo có thể gây ung thư. Khả năng gây ung thư của nhiều loại nhuộm azo là do các sản phẩm phân hủy như benzidine. Benzidine kích hoạt các khối u khác nhau ở người và động vật. Tóm lại, người ta biết rằng các amin thơm có trong nhiều thuốc nhuộm azo ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây dị ứng và các bệnh khác. Sự tiếp xúc của con người với thuốc nhuộm azo là qua đường ăn uống, hít thở hoặc tiếp xúc với da. (nguồn TUR CERT)

Ở các nước thuộc Liên minh Châu Âu, các sản phẩm da và dệt may nhập khẩu vào các nước này từ các nước khác phải được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nhất định. Các sản phẩm có chứa thuốc nhuộm azo được chỉ định không được phép nhập khẩu

Do vậy, chúng tôi loại trừ tất cả các sản phẩm có chứa hoặc sử dụng azo trong toàn bộ sản phẩm của mình. Trong kiểm nghiệm Viện Nghiên Cứu Dệt May kèm theo số 3203-2AB/TNV (kiểm nghiệm trên mút) và số 3203-2AC/TNV (kiểm nghiệm trên toàn bộ sản phẩm) với kết quả kiểm nghiệm: K.P.H (không phát hiện).

Kết quả kiểm nghiệm Azo trên mút áo ngực Benee

Kết quả kiểm nghiệm Azo trên vải áo ngực Benee

2. Đồ lót Không Formaldehyde:

– Formaldehyde đã được chứng minh là chất gây ung thư khi được thử nghiệm trên động vật. Phơi nhiễm (tiếp xúc) với formaldehyde với lượng và thời gian, có liên quan đến một số loại ung thư ở người.

Do vậy, chúng tôi loại trừ tất cả các sản phẩm có chứa hoặc liên quan đến Formaldehyde trong toàn bộ sản phẩm của mình.

Trong kiểm nghiệm Viện Nghiên Cứu Dệt May: các thành phần đều được kiểm nghiệm trong đó 2 phần quan trọng nhất là: Mút và Vải. Kết quả kiểm nghiệm không phát hiện Formaldehyde trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi. (xem phiếu kết quả thử nghiệm số 3203-2AD/TNV và 3203-2AE/TNV)

Kết quả kiểm nghiệm Formaldehyde trên mút áo ngực Benee

Kết quả kiểm nghiệm Formaldehyde trên vải áo ngực Benee

3. Đồ lót có tính kháng khuẩn

Tính kháng khuẩn nên là một phần cần có của các sản phẩm nội y dành cho phụ nữ hiện đại. Tính kháng khuẩn được hiểu rằng: tại bề chất liệu đó, sau quá trình xử lý kháng khuẩn, thì không tạo môi trường để vi khuẩn sinh sôi. Điều này có thể kéo dài qua nhiều lần giặt.

Trong kiểm nghiệm Viện Nghiên Cứu Dệt May tính chất kháng khuẩn của các sản phẩm Benee đạt từ 99% đến >99,9% (số 11006-2A/TNV kết quả kiểm nghiệm trên áo ngực và số 21106-2A/TNV trên quần lót).

Kết quả kiểm nghiệm kháng khuẩn trên áo Benee

Kết quả kiểm nghiệm kháng khuẩn trên quần Benee

4. Đồ lót có giá Trị PH

Là một giá trị ít khi được quan tâm. Tuy nhiên, các sản phẩm dệt may dành cho con người và sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da phải có độ PH trong khoảng 4,0 – 7,5. Da người bình thường có tính axit yếu, độ pH từ 4,5 – 6,5, nhờ vậy, có thể bảo vệ cơ thể khỏi viêm nhiễm.

Trong kiểm nghiệm Viện Nghiên Cứu Dệt May (số 3203-2AN/TNV): Giá trị PH của chúng tôi luôn vào : 6.2 . Đây là mức hoàn hảo để bảo vệ da người mặc khi tiếp xúc.

5. Đồ lót có tính bền màu với công nghệ mới

Một sản phẩm thời trang, ngoài tính an toàn còn phải đạt các giá trị khác về màu sắc, kiểu dáng. Khi sử dụng công nghệ mới trong việc xử lý vải vừa đảo bảo: an toàn người dùng, thân thiện môi trường, bền màu tốt nhất có thể.

Trong kiểm nghiệm của Viện Nghiên Cứu Dệt May có 4 test về vấn đề này:

Độ bền màu giặt ở 400C: số điểm sản phẩm chúng tôi đạt : 4-5 (số kiểm nghiệm 3203-2AH/TNV) (trong thang đo 5 điểm là mức tốt nhất.)

Độ bền màu nước theo ISO 105-E01-94 : số điểm sản phẩm chúng tôi đạt : 4-5 (số kiểm nghiệm 3203-2AI/TNV) (trong thang đo 5 điểm là mức tốt nhất.)

Độ bền màu mồ hôi Acid: số điểm sản phẩm chúng tôi đạt : 4-5 (số kiểm nghiệm 3203-2AL/TNV) (trong thang đo 5 điểm là mức tốt nhất.)

Độ bền màu mồ hôi kiềm theo: số điểm sản phẩm chúng tôi đạt : 4-5 (số kiểm nghiệm 3203-2AM/TNV) (trong thang đo 5 điểm là mức tốt nhất.)

Kết quả kiểm nghiệm độ bền màu giặt

Kết quả kiểm nghiệm độ bền màu nước

Kết quả kiểm nghiệm độ bền màu mồ hôi Acid

Kết quả kiểm nghiệm độ bền màu mồ hôi kiềm