Người ngực nhỏ nên chọn áo ngực siêu nâng ren hay trơn?

Các chị em có vòng 1 “khiêm tốn” có xu hướng thường chọn cho mình những chiếc áo ngực có độ nâng nhất định nhằm hỗ trợ giúp khuôn ngực trông đầy đặn hơn. Ngoài ra, hôm nay Benee còn mật mí cho bạn một tuyệt chiêu trong cách chọn lựa các sản phẩm áo ngực mút dày đó là: nên chọn áo ngực có thiết kế “ren” thay vì trơn nhé. Các họa tiết, hoa văn, đường gân ren chính là một công cụ đặc biệt giúp đánh lừa thị giác người đối diện tạo cảm giác khuôn ngực mình trở nên nở nang và đầy đặn hơn

Vậy làm cách nào để chọn 1 áo ngực siêu đẩy ren chất lượng?

Benee sẽ chia sẻ các cách giúp bạn nhận ra được các sản phẩm áo ngực siêu nâng siêu đẩy ren chất lượng như sau:

áo ngực siêu nâng

 

Hoa văn:

Hoa văn trên sản phẩm áo siêu nâng phải có thiết kế đối xứng. bạn có thể tham khảo áo siêu nâng MA.512 để rõ hơn vấn đề này. Đây được coi là 1 kỹ thuật đỉnh cao và là tiêu chí hàng đầu cần phải đạt được đối với những nhãn hàng thời trang có uy tín.

áo ngực siêu nâng

Đường may áo ngực siêu nâng:

Đây cũng được coi là yếu tố quan trọng trong khâu chế tác. Đường may phải thẳng, đều, không thiếu mũi, không bị sụp mí, không lỏng chỉ hay bị nhăn nhúm. Chỉ những công ty với đầy đủ hệ thống tiên tiến hiện đại mới xây dựng được các quy trình vận hành chuẩn chỉnh từng khâu từ các công đoạn may đến kiểm tra thành phẩm hoàn thành mới cho ra những sản phẩm đạt chuẩn như vậy.

áo ngực siêu nâng

Chất liệu ren của áo ngực siêu nâng:

Mềm, mịn, dẻo, đặc biệt sử dụng loại ren có thiết kế dành riêng cho mảng đồ lót: thành phần cấu tạo có chứa sợi Spandex giúp co giãn nhẹ tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc.

áo ngực siêu đẩy

Ngoài ra, ren được gọi là chất lượng phải đạt được các chỉ tiêu sau: Không bị xước, xù lông khi sử dụng, không phai màu của sản phẩm khi giặt.

 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn sở hữu vòng 1 nhỏ sẽ không còn băn khoăn khi chọn cho mình 1 chiếc áo ngực siêu nâng siêu đẩy ưng ý nhé

Tham khảo sản phẩm:

https://benee.vn/danh-muc-san-pham/ao-nguc/sieu-day/

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ đơn
Đơn sẽ được lưu lại và chuyển thành đường liên kết. Bạn hoặc bất kỳ người nào đều có thể đặt đơn thông qua link này.
Back Chia sẻ đơn
Đơn hàng sẽ được lưu lại với hình sản phẩm và thông tin, tổng đơn hàng. Sau đó sẽ được gửi tới bạn hoặc bạn bè, với đường dẫn để xem đơn hàng này.
Your cart email sent successfully :)

error: Alert: Content is protected !!