Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website https://benee.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.
Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm của Benee mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ yêu cầu thông tin cá nhân của Quý khách khi Quý khách có phát sinh giao dịch hoặc yêu cầu tài liệu từ phía Benee.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ sử dụng trong nội bộ Công Ty. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách khi sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 • Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Thông báo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.
 • Khi có nhu cầu liên lạc cấp thiết.
2. PHẠM VI SỬ DỤNG, THU THẬP THÔNG TIN

Khi quý khách mua hàng tại trang Benee, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

 • Họ và tên người mua hàng.
 • Địa chỉ người mua hàng.
 • Số điện thoại người mua hàng.
 • Địa chỉ email.
 • Ngày sinh.
 • Giới tính.
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN VÀ BẢO MẬT

Benee biết rằng thông tin của mỗi khách hàng là vô cùng quan trọng. Do đó, Mọi thông tin cá nhân cũng như các giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • Thời gian lưu trữ thông tin của Quý khách 1 năm
 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi
4+5. TIẾT CẬN THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một Công Ty nào khác ngoại trừ những Công Ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Công Ty chúng tôi. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

a. Để bảo vệ CÔNG TY TNHH FRANCE INTERNATIONAL và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của CÔNG TY TNHH FRANCE INTERNATIONAL và bên thứ ba khác có liên quan.
b. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
c. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

6. CẬP NHẬT CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập(nếu quý khách hàng có tài khoản).

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm hoặc cần chỉnh sửa thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ francecompany.vn@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại francecompany.vn@gmail.com

sản phẩm nổi bật

Áo lót / Quần lót            Xem tất cả sản phẩm

Áo lót / Quần lót   

Xem tất cả sản phẩm