Nội Y cho người Việt

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ PHÁI ĐẸP

BENEE là một sản phẩm được tạo thành từ những người xuất thân từ ngành Y. Sự khởi đầu đặc biệt này tạo nên 3 giá trị cốt lõi của sản phẩm :

  • An toàn
  • Phù hợp
  • Mức độ hoàn thiện cao

1. Tính an toàn tuyệt đối :

Sử dụng nguyên liệu an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của BENE. Từ chỉ may, vải, mút và các nguyên liệu khác.. đều được kiểm soát từ đầu nguồn các nhà máy sản xuất nguyên liệu. Chính điều này đã giúp Benee vượt qua các thử nghiệm khắc khe khi đưa các sản phẩm vào thị trường Châu Âu, cụ thể là Đức.

2. Tính phù hợp:

Với ưu thế đến từ sự hiểu biết của những bác sỹ có chuyên môn, được đào tạo trong và áp dụng kiến thức trong ngành Y, các sản phẩm của BENEE đã giúp thiết kế nội y chạm đến độ chính xác gần như hoàn hảo cho người Việt Nam, phù hợp với với các kiểu ngực khác nhau .

3. Mức độ hoàn thiện cao:

Sự khắc khe, tỉ mỉ, chỉnh chu .. đã được áp dụng trên từng sản phẩm tạo nên giá trị cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm Benee đều vượt qua hàng chục các công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn đều được xử lý một cách hoàn hảo với tiêu chuẩn khắc khe nhất. Từng đường kim mũi chỉ tinh tế, sự chắc chắn và sự cân xứng hoàn hảo sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất.