9 lỗi thường gặp khi mặc áo ngực và cách khắc phục

Bạn đang cảm thấy áo ngực của mình không vừa vặn. Có thể dây vai đang bị lệch qua bên vai. Cúp áo ngực của bạn đang bị hở, bản lưng bạn bị đẩy lên cao, có thể dây đai lưng làm lưng bị bị phồng lên hoặc xiết chặt lưng bạn… Bạn cảm thấy rất khó chịu, không tự tin và gây mất thẩm mỹ nhưng bạn không biết cách nào để cải thiện và bạn đang cố chịu đựng. Từ bây giờ bạn sẽ không còn phải chịu những rắc rối này nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 9 lỗi thường gặp khi mặc áo ngực và mẹo để khắc phục chúng.

1. Size kích cỡ

Điều này rất quan trọng. Không chỉ vừa bản lưng mà còn phải vừa cả cúp áo, cúp áo phải ôm trọn vùng ngực. Vì không mặc đúng kích cỡ có thể dẫn đến cảm giác khó chịu và đó chắc chắn không phải là cảm giác sexy! Nó phải là bộ đồ vừa vặn hoàn hảo và tôn lên những đường cong của bạn.

Kích cỡ áo ngực của bạn sẽ thay đổi do tăng giảm cân, thay đổi nội tiết tố, lão hóa và những thay đổi trong cuộc sống, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra kích thước áo ngực 6 tháng 1 lần để đảm bảo rằng bạn luôn mặc áo ngực đúng kích cỡ

2. Dây vai của bạn đang tuột xuống:

Dây vai áo ngực rộng mặc dù không làm vai chị em cảm thấy đau, ngứa do bị xiết chặt. Nhưng lại khiến chị em vô cùng khó chịu khi dây áo lúc nào cũng như muốn tuột khỏi bờ vai. Nếu bạn mặc áo cộc tay, quai áo có thể lộ hẳn ra ngoài khi trôi khỏi vai rất mất thẩm mỹ. Dây vai giãn ra nhanh hơn những phần còn lại của áo ngực, vì vậy chúng cần được điều chỉnh thường xuyên hơn khi bạn mặc.
Thứ 1, chắc chắn rằng bạn hãy giặt chúng bằng tay vì khi cho chúng vào máy giặt các dây vai sẽ cuôn và quấn vào nhau. Thứ 2, khi phơi các nàng không nên treo dây vai vào móc mà hãy đặt chiếc áo ngực của bạn lên xào phơi để giảm trọng lượng của áo lên dây vai

3. Dây vai gây vết hằn, gây đau vai:

Dây vai áo ngực quá chật sẽ khiến chị em khó chịu khi bị dây áo bó chặt vào vai gây vết hằn. Những vết lằn sẽ hiện lên và có thể khiến chị em bị đau nhức vai hoặc ngứa ngáy ở chỗ dây áo nịt chặt. Ngoài ra, dây vai áo quá chật có thể khiến đai áo phía sau bị xếch cao lên.

Dây vai sẽ giãn ra theo thời gian và cần được điều chỉnh để dây vai không còn xê dịch được nữa. Nếu dây vai của bạn gây hằn sâu, hãy tìm áo ngực có dây vai rộng hơn để phân bổ trọng lượng đều hơn, đặc biệt nếu bạn có vòng một lớn hơn.

4. Bản lưng bị đẩy lên cao ở phía sau lưng

Nếu khi bạn mặc áo ngực nhưng bản lưng bị đẩy lên ở phía sau, nhưng cúp áo của bạn bị đẩy xuống, chúng tôi khuyên bạn nên cài chặt bản lưng để cố định thêm. Tuy nhiên, nếu không cải thiện tốt, bạn có thể nới lỏng dây vai áo.

5. Bản lưng chật gây vết hằn trên lưng

Bản lưng áo chật lại khiến bầu ngực của bạn bị bức bí, khó chịu và tạo vết hằn trên da. Những vết lằn này có thể khiến bạn bị đau hoặc ngứa ngáy. Mặc áo quá chặt 1 thời gian sẽ ảnh hướng đến bộ ngực và sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm mua cho mình chiếc áo ngực theo size mình nhé

6. Bản lưng rộng gây tuột móc

Mặc áo ngực với chiếc dây lưng quá rộng sẽ có cảm giác lõng lẽo, áo chạy lên chạy xuống rất khó chịu. Đặc biệt sự cố tuột móc, tuột dây lưng áo có thể diễn ra bất cứ lúc nào và chắc chắn là sẽ không thoái mái và tự tin chút nào

7. Gọng áo bị lồi ra và đâm vào da thịt

Chắc chắn các nàng ai cũng từng ít nhất gặp phải tình huống mặc áo ngực lòi gọng sắt ra ngoài. Chúng khiến bạn cảm thấy khó chịu, đau rát khi chiếc gọng đâm vào da, nhiều lúc nhắm mắt cho qua hoặc sống chung với “lũ”.

Đầu tiên hãy nhét gọng sắt vào vị trí ban đầu của chiếc áo,nếu trong trường hợp gấp, bạn có thể dùng miếng dán urgo cá nhân dán vào đầu gọng lồi ra ngoài. Bạn cũng có thể cắt miếng vải nhỏ rồi dùng kim chỉ để khâu chặt mép vải vào chiếc áo ngực để dùng lâu dài và chắc chắn.

8. Cúp áo bị hở không ôm trọn ngực

Trường hợp này bạn nên xem lại cách mặc áo ngực có đúng cách, đảm bảo chắc chắn bạn đã mặc đúng thì hãy xem chiếc áo ngực của bạn có quá rộng hoặc miếng cup ngực rộng không vừa với bầu ngực. Cup áo hở sẽ nhô ra ngoài gây mất thẩm mỹ và khó chịu khi bạn mặc áo.

9. Cúp áo nhỏ làm tràn bầu ngực ra ngoài

Cup áo là phần quan trọng nhất giúp bạn có được một bầu ngực đẹp khi mặc áo. Thế nhưng, nếu bầu ngực của bạn quá to, mà bạn lại chọn loại áo có cup ngực quá nhỏ sẽ khiến ngực của bạn sồ ra ngoài vành áo do cup áo không thể ôm trọn bầu ngực. Điều này vừa làm mất thẩm mỹ, vừa khiến cho bạn cảm thấy khó chịu khi bầu ngực bị độn ra ngoài vành áo. Vì vậy, khi lựa chọn áo ngực, tốt nhất bạn nên chọn theo size và chọn loại áo có cup ôm trọn được bầu ngực của mình.

Hy vọng rằng qua bài viết trên các nàng sẽ có thể diện áo ngực đúng cách. Diện áo ngực đúng cách sẽ vừa bảo vệ được dáng ngực, mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, lôi cuốn và vừa mang lại sức khỏe tốt nhất cho các bạn.

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

1 những suy nghĩ trên “9 lỗi thường gặp khi mặc áo ngực và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!