Các lỗi thường gặp của của nàng mặc áo ngực size 75A/34A

Đồ lót là trang phục bên trong nên rất nhiều người chủ quan, không chú trọng. Nhiều chị em không hiểu rằng nội y được hiểu như là một công cụ bảo vệ, định hình cho cơ thể. Chính vì chức năng đó mà chúng ta có trở nên gọn gàng, tinh tế và xinh đẹp hơn đều phụ thuộc vào bộ đồ lót mà bạn mặc. Đặc biệt là đối với các nàng mảnh khảnh mặc áo ngực size 75A/34A cần nâng đẩy để vòng 1 trở nên căng tròn một cách tự nhiên nhất

Hiểu được tầm quan trọng của đồ lót, sau đây Benee chia sẻ các bí quyết giúp các nàng mặc áo ngực size 75A/34A tránh được các lỗi cần thiết để chọn được chiếc áo ưng ý:

1.Cúp ngực quá to so với bầu ngực

Do cúp của áo ngực không phù hợp với khuôn ngực, có thể thay đổi sang kiểu cúp ngực khác (vd: ngực bạn nhỏ nhưng chọn mút mỏng thì khuôn ngực sẽ không lấp đầy áo, có thể đổi sang loại cúp dày hơn)

Đổi sang size áo nhỏ hơn nếu đã chọn đúng cúp mút

2. Ngực tràn ra khỏi cúp áo:

Xảy ra khi bạn mặc áo ngực không khớp khuôn ngực (vd: ngực bạn đầy thay vì chọn cúp mỏng bạn lại chọn cúp dày), có thể đổi sang kiểu cúp khác

Nếu cúp áo cơi lên không bao trọn chân ngực, bạn nên đổi sang size áo lớn hơn

3. Phần dây lưng quá bó (để lại vết hằn bầm tím):

Bạn hãy chọn tăng kích cỡ dây lưng. Trong trường hợp không có size cúp tương tự bạn nên mua thêm móc nối để có thể nới lỏng dây lưng

4. Dây vai ngắn quá mức:

Nới lỏng khoen điều chỉnh dây sao cho phù hợp nhất, tránh thít chặt quá gây đau vai và ảnh hưởng quá trình lưu thông máu.

5. Phần dây áo sau lưng bị kéo cao lên quá mức:

Điều này có nghĩa bạn đang mặc 1 chiếc áo có dây lưng bị rộng, cần điều chỉnh giảm kích thước bằng cách điều chỉnh móc cài hoặc thay thế bằng chiếc áo có dây lưng ngắn hơn (lưu ý vẫn giữ size cúp)

6. Đai trung tâm không nằm ngay chính giữa:

Cúp ngực áo có thể quá nhỏ không bao phủ hết bầu ngực, hãy thử kích cỡ cúp lớn hơn, hoặc có thể chọn cúp mỏng form sâu để đạm bảo chứa trọn khuôn ngực

7. Dây vai thường xuyên bị tụt:

Dây quá dài cần điều chỉnh khoen cho dây ngắn lại, đồng thời sử dụng dây co giãn đàn hồi tốt để tránh hiện tượng nhão dây khi mặc dẫn đến việc thường xuyên tụt dây vai khi hoạt động.

 

Nắm được các nguyên tắc trên, các nàng mặc áo ngực size 75A/34A sẽ dễ dàng tìm cho mình chiếc áo phù hợp nhất và thoải mái nhất.

Tham khảo sản phẩm:

https://benee.vn/cua-hang/?filter_size=75a-34a

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!