Mặc áo lót thế nào là đúng cách?

Sai lầm mà nhiều người trong chúng ta mắc phải là chọn 1 chiếc áo vừa đủ bảo vệ cơ thể thay vì một chiếc áo ngực ôm trọn hoàn hảo. Làm thế nào để biết bạn chọn áo ngực phù hợp và bạn đã mặc áo lót đúng cách?


Cảm giác thoải mái là điều quan trọng nhất khi lựa chọn những trang phục khoác lên người. Áo ngực cũng vậy nên chúng ta cần có những bước kiểm tra thật cẩn thận, các bạn làm theo các bước sau để mặc áo lót đúng cách cùng Benee nhé:

  • Khi mặc áo lót, bạn cúi xuống nhẹ và để cho ngực bạn rơi tự nhiên vào cúp áo. Từ từ thẳng lưng và điều chỉnh dây áo. Đặt tay vào mỗi bên ngực để nâng vòng 1 sao cho cố định ở giữa cúp áo. Trung tâm áo ngực nằm thẳng hàng với xương ức. Hãy chắc chắn rằng áo ôm trọn vòng 1 không lỏng lẻo, trôi tuột vòng 1.
  • Kiểm tra cúp áo trơn tru, không gồ ghề gây khó chịu
  • Cuối cùng, quay người lại kiểm tra toàn bộ cơ thể trong gương để chắc rằng dây vòng lưng cố định, ôm trọn cơ thể. Mặt sau của áo ngực yêu cầu độ thoải mái dựa vào giữa lưng của bạn.

 

Bên cạnh đó, để tìm được 1 chiếc áo ngực ôm trọn hoàn hảo bạn hãy để tính năng Benee Fit cũng giúp bạn chọn được loại áo ngực phù hợp với hình dáng vòng 1 của bạn chỉ trong 3 bước cực đơn giản. Chúc bạn chọn được chiếc áo ngực hoàn hảo dành riêng cho mình nhé!

Từ khóa: áo ngựcđồ lótBeneeđồ lót cao cấpđồ lót an toànquần lótthời trang đồ lótnội yáo lót nữ đẹpxu hướng thời trangbảo quản nội y, hướng dẫn cách mặc áo lót

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ đơn
Đơn sẽ được lưu lại và chuyển thành đường liên kết. Bạn hoặc bất kỳ người nào đều có thể đặt đơn thông qua link này.
Back Chia sẻ đơn
Đơn hàng sẽ được lưu lại với hình sản phẩm và thông tin, tổng đơn hàng. Sau đó sẽ được gửi tới bạn hoặc bạn bè, với đường dẫn để xem đơn hàng này.
Your cart email sent successfully :)

error: Alert: Content is protected !!