Cách chọn áo ngực siêu nâng cho người có vòng ngực nhỏ

Đối với các chị em, việc sở hữu vòng 1 ngoại cỡ là một điều bất tiện, tuy nhiên vòng 1 quá “khiêm tốn” cũng khiến nhiều chị em khá tự ti.

Vậy làm cách nào để chọn một chiếc áo ngực cải thiện tình trạng “lép kẹp”, giúp chị em biến hóa trong những set đồ thời trang.

Dưới đây Benee sẽ bật mí cho các bạn cách chọn áo ngực siêu nâng, hô biến vòng 1 một cách thần kỳ. Biến đồng bằng thành núi đồi trong vòng 1 nốt nhạc, nhìn khuôn ngực tròn đầy tự nhiên mà không hề giả tạo:

cách chọn áo ngực cho người có vòng ngực nhỏ

Chọn cúp áo siêu nâng vừa với kích thước của vòng 1:

Đây là điều cực kỳ quan trọng. Nhiều bạn suy nghĩ sai lầm rằng: càng nâng càng tốt. Tuy nhiên, không phải vậy. Mức độ nâng đẩy tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng kết hợp trang phục của bạn. Bạn có thể lựạ chọn độ dày khác nhau nhưng phải đúng với kích thước của khuôn ngực. Tránh tình trạng chọn form to hơn sẽ gây ra hiện tượng hở mép ngực, tạo 1 khoảng không phần trên bầu ngực (do ngực không chứa đầy khoảng không bên trong mút) gây mất thẩm mỹ thậm chí dễ lộ khuôn ngực, nhũ hoa gây kém duyên.

Chọn thiết kế của form cúp bên trong:

  • Đối với người ngực nhỏ đều: chọn cúp áo dày từ phần chân ngực lên 2/3, 1/3 còn lại sẽ mỏng dần lên mép trên viền áo: phần mỏng này sẽ chứa khuôn ngực, giúp khuôn ngực được nâng đẩy đầy đặn nhưng vẫn tuyệt đối tự nhiên như những khuôn ngực đầy tròn thật sự.
  • Đối với người ngực nhỏ, dạng ống hoặc nhũ hoa hướng về 2 bên: chọn áo có cúp dày ở phần chân ngực và phần cạnh nách, mỏng dần về phía trung tâm bầu ngực, giúp gom ngực, đẩy 2 bầu ngực vào chính giữ trung tâm, tạo khe và nâng đẩy toàn diện.

Chọn thiết kế bản lưng ngang, độ rộng vừa phải:

Nếu bạn có thân hình mảnh mai, thon gọn bạn có nên chọn cho mình chiếc áo ngực có dây lưng bản nhỏ vừa phải đảm bảo khi mặc chúng lên trông bạn sẽ thanh mảnh và gọn gàng hơn rất nhiều. Tham khảo áo siêu nâng Benee MA.132

áo ngực siêu nâng dành cho người có vòng ngực nhỏ

Chọn form áo cúp ngang hoặc cúp xéo

Thường chị em có xu hướng chọn áo ngực siêu nâng, tạo khe khi tham gia các buổi tiệc tùng, sự kiện. Sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi chọn áo form cúp ngang hoặc xéo vì bạn dễ dàng tháo dây hoặc thay dây vai trong khi kết hợp cùng các trang phục váy, áo trễ vai, hở lưng mà k lo lộ phần quai áo ngực. Tham khảo áo siêu nâng Benee MA.512

áo ngực siêu nâng, cách chọn áo ngực cho người có vòng ngực nhỏ

Chọn áo có họa tiết ren:

Sẽ là sự lựa chọn thông minh khi chọn các áo lót siêu nâng siêu đẩy với họa tiết, hoa văn, gân ren đánh lừa thị giác trông kích thước vòng 1 của bạn sẽ nảy nở và đầy đặn hơn.

https://benee.vn/san-pham/ao-nguc-ren-sieu-day-benee-ma-512/

Từ giờ các bạn có vòng 1 “khiêm tốn” sẽ thôi lo lắng và tự tin lên nhé, chỉ cần nằm lòng các tiêu chí trên. Các bạn đã tạo cho mình những “ngọn núi” chất lừ với đầy sắc thái trong các kiểu kết hợp trang phục. Hãy tự tin để tỏa sáng ngay hôm nay!

Tham khảo sản phẩm áo ngực siêu nâng Benee:

Áo ngực ren siêu dày Benee MA.512

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!