Mẹo bảo quản áo ngực để bạn luôn khỏe mạnh và quyến rũ

Nhiều người trong chúng ta lơ là hoặc đơn giản là không biết về các quy tắc chăm sóc áo ngực. Đã đến lúc bắt đầu đầu tư thêm một chút thời gian và công sức để chăm sóc, bảo quản áo ngực của bạn. Dưới đây là một số thay đổi nhỏ nhưng quan trọng mà bạn có thể thực hiện để giúp chăm sóc nội y của mình:

  1. Chỉ giặt tay:

Chúng tôi khuyên bạn giặt áo ngực bằng tay. Đừng vì tiện lợi mà quăng chiếc áo lót yêu quý của bạn vào máy giặt.  Vì giặt máy giặt gây ra nhiều thiệt  hại hơn bạn nghĩ.

Các dây áo có thể bị quấn vào các thành phần còn lại, khiến chúng bị kéo căng, xoắn và mất hình dạng. Áo ngực của có thể có tới 35 thành phần, tất cả đều được kết hợp với nhau để tạo ra một chiếc áo ngực vừa vặn, nâng đỡ hoàn hảo cho bạn. Giặt áo ngực bằng máy, ngay cả trong túi nội y, không chỉ làm hư hỏng các bộ phận bên trong áo ngực mà các bộ phận này có thể bị kẹt, uốn cong hoặc gãy. Giặt áo ngực bằng tay không tốn nhiều công sức như bạn nghĩ, chỉ cần dùng nước ấm pha loãng và chất tẩy rửa nhẹ để giặt và xả lại bằng nước lạnh.

2. Quên máy sấy đi

       Nếu bạn nghĩ rằng máy giặt là tàn bạo, thì máy sấy quần áo còn tệ hơn. Nhiệt không chỉ làm đứt dây thun và làm chảy dây thun mà còn làm phai màu nhanh hơn, thậm chí làm cong vênh dây thun. Một cách chống hư hại để làm khô áo ngực của bạn là ấn nhẹ áo ngực vào khăn cho thấm nước (KHÔNG BAO GIỜ vắt!). Và đặt lên xào phơi quần áo để phơi trong không khí ở một khu vực khô ráo. Hãy chắc chắn rằng bạn không treo chúng bằng dây vai của chúng, vì trọng lượng tăng thêm có thể khiến chúng bị giãn ra.

3. Bảo quản áo ngực trong ngăn kéo

       Nhiều phụ nữ cất áo ngực bằng cách gấp đôi. Điều này thực sự có thể làm hỏng áo ngực theo thời gian, làm ảnh hưởng đến sự vừa vặn và sẽ làm mất form dáng áo. Điều quan trọng là phải cho chúng có không gian trong ngăn kéo nội y của bạn – đặt chúng nằm thẳng với nhau để giữ dáng.

4. Nên có ít nhất 3 cái áo ngực

      Có 1 cái để mặc, 1 cái để giặt và 1 cái trong ngăn kéo. Mặc áo ngực xoay vòng (càng nhiều càng tốt) để không làm áp lực lên độ đàn hồi của chiếc áo ngực. Bạn không nên mặc 1 chiếc áo ngực liên tục; sau khi nó đã bị mòn, nó cần thời gian để đàn hồi trở lại vị trí cũ. Nếu bạn mặc xoay áo ngực để kéo dài dài thời gian sử dụng.

5. Hãy bỏ đi chiếc áo đã quá lâu và cũ

      Những chiếc áo ngực cũ có thể trông giống như còn nguyên khi nhìn ở bên ngoài, nhưng bên trong chúng đã cạn kiệt và sờn rách. Chúng tôi cho rằng nếu áo ngực của bạn đã hơn một năm thì đã đến lúc phải thay mới, vì sau khung thời gian đó, độ đàn hồi bị nới lỏng và phần lưng và dây vai lõng lẽo.

Đã đến lúc bạn nên bảo quản áo ngực và áp dụng lối sống tử tế hơn cho nội y của mình. Nếu bạn đã đối xử với đồ lót của mình bằng tình yêu thì bạn xứng đáng là phụ nữ biết nâng niu và chiều chuộng bản thân.

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!