Áo ngực siêu nâng không gọng xu hướng thời trang đồ lót năm 2021

“Nếu không có đồ lót, thì sẽ chẳng có thời trang nào hết”. Đó là câu nói của nhà thiết kế thời trang lừng danh Christian Dior.

 

Quả không sai, khi diện những bộ cánh lộng lẫy, thời thượng đến đâu mà không có sự hỗ trợ của nội y thì các chị em cũng kém đẹp, kém sang. Bởi vì nội y là yếu tố quyết định đến 60% vẻ bề ngoài có hoàn hảo hay không. Và nội y như một công cụ hỗ trợ giúp chúng ta khơi lên những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong một cách bất ngờ.

Thực tế mà nói nội y cũng là một sản phẩm thời trang, chính vì thế cũng các kiểu mẫu, màu sắc, chất liệu vũng được  liên tục được cập nhật và xu hướng nội y cũng thay đổi theo từng giao đoạn.

Sau mùa giãn cách xã hội, nhiều cô gái ưu tiên sự thoải mái, giải phóng cơ thể thông qua những chiếc áo lót mềm mại, không ren hay gọng. Không chỉ quần áo, xu hướng chọn áo lót của phụ nữ cũng đang thay đổi sau thời gian giãn cách xã hội. Nếu yếu tố quyến rũ từng được đặt lên hàng đầu, các cô gái hiện tập trung vào sự thoải mái hơn.

Theo SCMP, nhiều nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ đã chuyển từ những bộ đồ lót thông thường sang lựa chọn không gọng. Trong khi đó, 46% đã bỏ áo lót hoàn toàn ít nhất một ngày/tuần để thấy nhẹ nhõm.

Bạn hãy cùng khám phá xu hướng thời trang đồ lót thanh lịch quyến rũ trong năm 2021 là gì nhé.

Áo ngực siêu nâng không gọng là một sản phẩm phát triển từ áo ngực siêu nâng có gọng. Đây là loại áo truyền thống mà chị em vẫn thường xuyên sử dụng. Áo ngực siêu nâng có lớp đệm dày, có gọng giúp nâng đỡ bầu ngực tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc áo này là có gọng nên khi mặc chị em sẽ cảm thấy gò bó và không được thoải mái.

Áo ngực siêu nâng không gọng rất dễ mặc, không bị gò bó và thoải mái là những ưu điểm mà áo lót không gọng mang đến cho chị em phụ nữ. Được thiết kế theo công nghệ mới và công nghệ ép hiện đại tạo ra chiếc áo chắc chắn, không gọng mà vẫn có khả năng nâng ngực.

Ngoài ra đối với các sản phẩm áo ngực siêu nâng không gọng Benee còn có thiết kế thêm chị tiết đặc biệt: lớp lót lưới bên trong cúp giúp định hình khuôn ngực, tránh bể dáng ngực.

Các sản phẩm không gọng rất dễ bảo quản và thường được thiết kế tối giản. Loại áo ngực này tiện lợi khi mặc cùng áo dài, áo công sở, áo thun và cả những trang phục ở nhà…

Có lẽ đây là chiếc áo trở thành “xu hướng” mà chị em nào cũng cần đến bởi tính khả dụng của nó. Vẫn có khả năng nâng ngực, lại vô cùng thoải mái. Áo ngực siêu nâng không gọng mang tới cảm giác “mặc như không mặc” vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Tham khảo sản phẩm:

Áo ngực trơn siêu dày Benee MA.611

Áo ngực ren siêu dày Benee MA.513

Lưu ý: Bài viết giữ bản quyền bởi Benee. Nghiêm cấm sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!